Home > News > Company News > Bạn có thích ăn sô cô la?
News
Company News
Other News
Certifications
News

The black babies discovered in the World South Africa

Recently, this photo below was surprised by some foreign media. All the media says we are not racist, but the baby is too dark! It is likely that most...

Lion Antelope stage on the road of life and death World War 1 m from the visitors

On July 10, 2015, South Africa Kruger National Park, United Kingdom amateur photographer Carolyn Dunford captures a breathtaking sight, Lions and ante...

YOQ 1500L Chocolate Conche

Technical Parameters Model 1500 L chocolate conch machine Maximum capacity (L) 1500 Gr...

QYJ Series Chocolate Conche Machine

Chocolate conche is used in fine grinding of chocolate mass, it is the main equipment in chocolate production line. The outside material is carbon ste...

Pierre Marcolini - LV in chocolate

If you have not tried the strong taste of the 100% black chocolate you don't claim to be a professional chocolate lover. Because only really felt bitt...
Contact Us
Tel:+ 86-512-68327477   
Fax:+ 86-512-66517477   
Email: server01@aemost.com
Tel: +86 18260139499
Office address:  No.317 Mudong road, Mudu Town, Wuzhong District, Suzhou, China Contact Now

News

Bạn có thích ăn sô cô la?

Tony 2015-07-22 10:26:32

Bạn có thích ăn sô cô la?

Tôi thích ăn sô cô la rất nhiều. Sôcôla có sở thích khác nhau, một số ngọt, hương vị vào heart.Some bạn cay đắng, khó nuốt. Nhưng cá nhân, tôi thích sau này. Mặc dù hương vị đầu tiên không phải là tốt như vậy, khi bạn hương vị một cách cẩn thận và nhai chậm rãi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thật sự của mình, sau đó là cay đắng ngọt ngào. Sô cô la tinh khiết đặc biệt cao, che khuất, ánh sáng thời gian lưu trú ngọt và thơm mạnh mẽ trên môi trong một thời gian dài mà không mất hương vị. So với những sô cô la ngọt ngào, nó là đáng nhớ hơn, hấp dẫn. Một trường hợp khác nhau, biết china máy nhà máy sô cô la, Nó là một nơi đầy miracle.During sự tiến bộ của máy sản xuất sô cô la, khuấy sôcôla chinh phục khẩu vị của bạn, làm cho tất cả các loại âm nhạc. Hãy để vị giác của bạn và chinh phục một lần và một lần nữa, phối hợp với tâm trạng của bạn đến một cảm giác khác nhau.

Bất cứ khi nào tôi buồn, tôi luôn luôn mua một số sô cô la. Vị ngọt, tiếp theo là cay đắng. Sau đó, tôi sẽ vui lên. Mặc dù cuộc sống luôn đầy những điều khó chịu, miễn là bạn nhìn về phía trước với hy vọng, bạn sẽ tìm thấy con đường như vậy là đẹp làm cho mọi người thú vị.

Được thành lập vào năm 1994, YOQ ----tốt nhất làm sôcôla máy móc Trung Quốc có được chuyên làm máy sô cô la trong hơn 20 năm. Chúng tôi là sô cô la đáng tin cậy cung cấp máy china và có thể sản xuất một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sô cô la , bao gồm máy sô cô la conche, nhiệt độ điều chỉnh sô cô la, máy ép chocolate, đường enrobing chocolate, máy bơm cung cấp sô cô la, máy đánh bóng chocolate, máy sô cô la trang trí, máy đóng gói sô cô la, nhà máy sô cô la bóng, bể sô cô la đang nắm giữ, -máy nghiền bột đường sô cô la, bể tan chất béo và như vậy vv.

Nhiều người trong số các máy của chúng tôi có rất nói của khách hàng của chúng tôi và có rất ổn định và lớn sản lượng, chẳng hạn như dây chuyền sơn sô cô la, chúng tôi là tốt nhất sôcôla nhà cung cấp máy sơn, Dây chuyền mạ của loại thông thường là từ 250mm đến 1250mm chúng tôi cũng chấp nhận nhu cầu máy hoá.

Nhà máy chúng tôi cũng làm một công việc tốt trong việc tạo và đổi mới, chúng tôi là tốt nhất làm sô cô la máy china và rất nghệ hàng đầu china máy nhà máy sô cô la, Chúng tôi có dây chuyền đúc lớn như ba đầu, để làm cho một-shot sôcôla phức tạp và cũng tìm kiếm thành 3D công nghệ máy in chocolate.


Như một trách nhiệm
sô cô la sản xuất máy china, Chúng tôi có kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi mỗi máy tính của chúng để lại cho các khách hàng đến đích. Nếu bạn đang tìm kiếm đáng tin cậy sô cô la nhà cung cấp máy china, YOQ là chioce hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là tốt nhất nhà cung cấp máy sô cô la không chỉ đến với sự thật và đáng tin cậy về chất lượng của tất cả các sô cô la nhà sản xuất máy tính Trung Quốc, Mà còn đến từ các khách hàng nhận xét của nhiều năm mối quan hệ hợp tác lâu dài. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giỏi nhà cung cấp máy sô cô la và có thể tùy chỉnh và cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp mà  liên quan đến việc thiết kế và bố trí dây chuyền sản xuất sô cô la, nghiên cứu và phát triển của công thức sô cô la, sản xuất, lắp đặt và gỡ lỗi của thiết bị chocolate.

chúng tôi là  máy sôcôla nhà cung cấp toàn cầu, Máy của chúng tôi hiện đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm Nga, Nam Phi, Úc, Canada, Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Algeria, Thái Lan, Brazil, vv.