Casa > Noticias > Empresa Noticias > Bạn có thíCh ăn sô la?
Noticias
Empresa Noticias
Otras Noticias
Certificaciones

Los bebés negros descubiertos en el mundo Sudáfrica

Recientemente, esta foto a continuación estaba sorprendida por algunos medios extranjeros.Todos los medios de comunicación dicen que no somos racist...

Lion Antelope Stage on the Road of Life and Death World War 1 M de los visitantes

El 10 de julio de 2015, el Parque Nacional Kruger de Sudáfrica, la fotógrafa amateur del Reino Unido, Carolyn Dunford, captura una vista impresionan...

Yoq 1500l conche de chocolate

Parámetros técnicos Modelo 1500 L máquina de concha de chocolate Capacidad máxima (L) 1500 ...

Máquina de conche de chocolate de la serie QYJ

El conche de chocolate se usa en la molienda fina de masa de chocolate, es el equipo principal en la línea de producción de chocolate. El material e...

Pierre Marcolini - LV en chocolate

Si no ha probado el fuerte sabor del chocolate 100% negro, no dice ser un amante profesional del chocolate. Debido a que solo se sintió realmente ama...
Contáctenos
Tel:+ 86-512-68327477   
Fax:+ 86-512-66517477   
Correo electrónico: server01@aemost.com
Tel: +86 18260139499
Dirección de la oficina: No.317 Mudong Road, Mudu Town, Distrito de Wuzhong, Suzhou, China Contacta ahora

Noticias

Bạn có thíCh ăn sô la?

Tony 2015-07-22 10:26:32

Bạn có thíCh ăn sô la?

Tôi thích ăn sô cô la rất nhiều. Sôcôla có sở thích khác nhau, một số ngọt, hương vị vào heart.noome bạn cay ắng, khó nuốt. Nhưng cá nhân, tôi thích sau này. Mặc dù hương vị ầu tiên không phải là tốt như vậy, khi bạn hương vị một cách cẩn thận và nhai chậm rãi, bạn sẽ cảm nHận ược hương vịt sự của m. Sô cô la tinh khiết ặc biệt cao, che khuất, ánh sáng thời gian lưu trú ngọt và thơm mạnh mẽ trên môi trong một thời gian dài mà không mất hương vị. Entonces Với những sô cô la ngọt ngào, nó là đáng nhớ hơn, hấp dẫn. Một trường hợp khác nhau, biết China máy nhà máy sô cô la, Nó là một nơi ầy Miracle. Durando sự tiến bộ của máy sản xuất sô cô la, khuấy sôcôla chinh phục khẩu vị của bạn, làm cho tất cả các loại âm nhạc. Hãy ể Vị giác của bạn và chinh phục một lần và một lần nữa, phối hợp với tâm trạng của bạn ến một cảm giác khác nhau.

Bất Cứ Khi Nào Tôi Buồn, Tôi Luôn Luôn Mua Một Số Sô Cô la. Vị ngọt, tiếp theo là cay ắng. Sau đó, Tôi Sẽ Vui Lên. Mặc dù cuộc sống luôn ầy những điều khó chịu, miễn là bạn nhìn về phía trước với hy vọng, bạn sẽ tìm thấy con ường như vậy là ẹp làm cho mọi ng ườm thú vị.

Ược thành lập vào năm 1994, yoq ----tốt nhất làm sôcôla máy mó trung quốc Có ược chuyên làm máy sô cô la trong hơn 20 năm. Chúng Tôi Là sô cô la đáng tin cậy cung cấp máy china và có thể sản xuất một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sô cô la, bao gồm máy sô cô la conche, nhiệt ộ điều chỉnh sô cô la, máy chocolate, chocolate, ườnging chocolate, máy bơm cung cungp côp sán chocolate, máy sô cô la trang trí, máy đóng gói sô cô la, nhà máy sô cô la bóng, bể sô cô la đang nắm giữ, -máy nghiền bột ường sô cô la, bể tan chất béo và như vậy vậy vv.

Nhiều người trong số các máy của chúng tôi có rất nói của khách hàng của chúng tôi và có rất ổn ịnh và lớn sản lượng, chẳng hạn như dây sền sấn sàns àngng, chẳng hạn nHư dây chuy sền sấn sàn lando. sôcôla nhà cung cấp máy sơn, Dây chuyền mạ của loại thông thường là từ 250 mm ến 1250 mm Chúng tôi cũng chấp nhận nhu cầu máy hoá.

Nhà máy chúng tôi cũng làm một công việc tốt trong việc tạo và ổi mới, chúng tôi là tốt nhất làm sô cô la máy china và rất nghệ hàng ầu China máy nhà máy sô cô la, Chúng tôi có dây chuyền đúc lớn như ba ầu, ể làm cho một-shot sôcôla phức tạp và cũng tìm kiếm thành 3d công nghệ máy en chocolate.


Như một trách nhiệm
Sô cô la Sản Xuất Máy China, Chúng tôi có kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi mỗi máy tính của chúng ể lại cho các khác ến đích. Nếu bạn đang tìm kiếm đáng tin cậy Sô cô la nhà cung cấp máy china, Yoq là chioce hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là tốt nhất nhà cung cấp máy sô cô la không chỉ ến với sự thật và đáng tin cậy về chất lượng của tất các sô cô la nhà sản xuất máy tính trung quốc, Mà còn ến từ các khách hàng nhận xét của nhiều năm mối quan hệ hợp tác lâu dài. Theo Yêu Cầu Của Khách Hàng, Chúng Tôi Giỏi nhà cung cấp máy sô cô la và có thể tùy chỉnh và cung cấp một bộ ầy ủ ủ các giải pháp mà liên quan ến việc thiết kế và bố trí dây chuyền sảt sô cô la, nghiên cứu và phá thrn c ủtng, cadvà gỡ lỗi của thiết bị chocolate.

Chúng Tôi Là máy sôcôla nhà cung cấp toàn cầu, Máy Của Chúng Tôi Hiện đang làm Việc ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm nga, nam phi, Úc, Canadá, ức, hy lạp, hàn quốc, argeria, thái lan, brazil, vv.