Maison > Nouvelles > Société Nouvelles > Bạn có thích ăn sô cô la?
Certifications
Contactez-nous
Tél: + 86-512-68327477   
Fax: + 86-512-66517477   
Courriel: server01@aemost.com
Tél: +86 18260139499
Adresse du bureau: No.317 Mudong Road, Mudu Town, District de Wuzhong, Suzhou, ChineContactez maintenant

Nouvelles

Bạn có thích ăn sô cô la?

  • Auteur:Tony
  • Relâchez le:2015-07-22

Bạn có thích ăn sô cô la?

Tôi thích ăn sô cô la rất nhiều. Sôcôla có sở thích khác nhau, một số ngọt, hương vị vào coeur.Some bạn cay ắng, khó nuốt. Nhưng Cá nhân, Tôi thích sau này. Mặc dù hương vị ầu tiên không phải là tốt như vậy, khi bạn hương vị một cách cẩn thận và nhai chậm rãi, bạn sẽ cảm nhận ược hương vị thật sựg ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng ng Ng Ng Ng Ng Ng ng ng ng ng ng ng Ng ng ng ng ng ng Ng ng ng ng ng Ng ng ng ng Ng ng ng ng Ng ng ng ng ng Ng ng ng Ng ng ng Ng ng ng Ng Sô Cô la Tinh Khiết ặc Biệt Cao, Che Khuất, Ánh Sáng Thời Gian lưu trú ngọt Và thơm mạnh mẽ trên môi trong một thời gian dài Mé không mất hương vị. SO Với những sô cô la ngọt ngào, nó là đáng nhớ hơn, hấp dẫn. Một trường hợp khác nhau, biết Chine máy nhà máy sô cô la, Nó là một nơi ầy miracle. Hãy ể Vị giác của bạn Và chinh phục một lần Và một lần nữa, phối hợp với tâm trạng của bạn ến một cảm giác khác nhau.

Bất cứ khi nào tôi buồn, tôi luôn luôn mua một số sô cô la. Vị ngọt, tiếp theo là cay ắng. Sau đó, Tôi Sẽ Vui lên. Mặc dù cuộc sống luôn ầy những điều khó chịu, miễn là bạn nhìn về phía trước với hy vọng, bạn sẽ tìm thấy con ường như vậy là ẹp l à latel cho mọi người vị vậy là ẹp l à prém

Ược thành lập Vào năm 1994, yoq ----tốt nhất làm sôcôla máy móc trung quốc Có ược chuyên làm máy sô cô la trong hơn 20 năm. Chúng tôi là Sô Cô la đáng Tin Cậy Cung Cấp Máy China Và có thể sản xuất một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sô cô la, bao gồm máy sô cô la conche, nhiệt ộộ điều chỉnh sô cô la, máy ep chocolaterie, ường enrobing chocolate Bóng Chocolate, Máy Sô Cô la Trang Trí, Máy đóng Gói Sô Cô la, Nhà Máy Sô Cô la Bóng, Bể Sô Cô la đang Nắm Giữ, -Máy Nghiền Bột ường Sô Cô, Bể Tan Chất Béo Và như vv.

Nhiều người trong số các máy của chúng tôi có rất nói của khách hàng của chúng tôi và có rất ổn ịnh và lớn sản lượng, chẳng hạn như dây chyyền sơn sôn l, chút tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôT sôcôla nhà cung cấp máy sơn, Dây chuyền mạ của loại thông thường là từ 250mm ến 1250mm chúng tôi cũng chấp nhận nhu cầu máy hoá.

Nhà máy chúng tôi cũng làm một công việc tốt trong việc tạo và ổi mới, chúng tôi là tốt nhất Làm Sô Cô la Máy Chine Và rất nghệ hàng ầu Chine máy nhà máy sô cô la, Chúng tôi có dây chuyền đúc lớn như ba ầu, ể làm cho một-shot sôcôla phức tạp và cũng tìm kiếm thành 3d Công nghệ máy dans le chocolat.


Như một trách nhiệm
Sô Cô la Sản Xuất Máy Chine, Chúng tôi có kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi mỗi máy tính của chúng ể ại cho các khách hàng ến đích. Nếu bạn đang tìm kiếm đáng tin cậy Sô Cô la Nhà Cung Cấp Máy China, Yoq là chioce hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là tốt nhất nhà cung cấp máy sô cô la không chỉ ến với sự thật và đáng tin cậy về chất lượng của tất cả các sô cô la nhà sản xuất máy tính trung quốc. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giỏi nhà cung cấp máy sô cô la Và có thể tùy chỉnh Và cung cấp một bộ ầy ủ Các giải pháp mà liên quan ến việc thiết kế và bố trí dây chuyền sản xuất sô cô la, ngiên cứu VéVà gỡ lỗi của thiết bị chocolat.

chúng tôi là máy sôcôla nhà cung cấp toàn cầu, Máy của chúng tôi hiện đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm nga, nam phi, úc, canada, ức, hy Lạp, hàn quốc, Algeria, Thái lan, Brazil, vv.


官网:苏ICP备 16006793 www.miitbeian.gov.cn