घर > समाचार > कंपनी समाचार > Bạn có thích ăn sô cô la?
समाचार
कंपनी समाचार
अन्य समाचार
प्रमाणपत्र

दुनिया दक्षिण अफ्रीका में खोजे गए काले शिशुओं

हाल ही में, नीचे यह तस्वीर कुछ विदेशी मीडिया द्वारा आश्चर्यचकित थी।सभी मीडिया कहते...

आगंतुकों से जीवन और मृत्यु विश्व युद्ध की सड़क पर शेर एंटेलोप मंच

10 जुलाई, 2015 को, दक्षिण अफ्रीका क्रूगर नेशनल पार्क, यूनाइटेड किंगडम एमेच्योर फोटोग्...

YOQ 1500L चॉकलेट कोंच

तकनीकी पैमाने आदर्श 1500 एल चॉकलेट शंख मशीन अधिकतम क्षमता (एल) ...

QYJ श्रृंखला चॉकलेट कोंच मशीन

चॉकलेट कोंच का उपयोग चॉकलेट मास के ठीक पीस में किया जाता है, यह चॉकलेट उत्पादन लाइन ...

पियरे मार्कोलिनी - चॉकलेट में lv

यदि आपने 100% ब्लैक चॉकलेट के मजबूत स्वाद की कोशिश नहीं की है, तो आप एक पेशेवर चॉकलेट ...
संपर्क करें
दूरभाष:+ 86-512-68327477   
फैक्स:+ 86-512-66517477   
ईमेल: server01@aemost.com
दूरभाष: +86 18260139499
कार्यालय का पता: No.317 मुदोंग रोड, मुदू टाउन, वुज़ोंग जिला, सूज़ौ, चीन अभी संपर्क करें

समाचार

Bạn có thích ăn sô cô la?

टोनी 2015-07-22 10:26:32

Bạn có thích ăn sô cô la?

Tôi thích ăn sô cô la rất nhiều. Sôcôla có sở thích khác nhau, một số ngọt, hương vị vào heart.Some bạn cay đắng, khó nuốt. Nhưng cá nhân, tôi thích sau này. Mặc dù hương vị đầu tiên không phải là tốt như vậy, khi bạn hương vị một cách cẩn thận và nhai chậm rãi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thật sự của mình, sau đó là cay đắng ngọt ngào. Sô cô la tinh khiết đặc biệt cao, che khuất, ánh sáng thời gian lưu trú ngọt và thơm mạnh mẽ trên môi trong một thời gian dài mà không mất hương vị. So với những sô cô la ngọt ngào, nó là đáng nhớ hơn, hấp dẫn. Một trường hợp khác nhau, biết china máy nhà máy sô cô la, Nó là một nơi đầy miracle.During sự tiến bộ của máy sản xuất sô cô la, khuấy sôcôla chinh phục khẩu vị của bạn, làm cho tất cả các loại âm nhạc. Hãy để vị giác của bạn và chinh phục một lần và một lần nữa, phối hợp với tâm trạng của bạn đến một cảm giác khác nhau.

Bất cứ khi nào tôi buồn, tôi luôn luôn mua một số sô cô la. Vị ngọt, tiếp theo là cay đắng. Sau đó, tôi sẽ vui lên. Mặc dù cuộc sống luôn đầy những điều khó chịu, miễn là bạn nhìn về phía trước với hy vọng, bạn sẽ tìm thấy con đường như vậy là đẹp làm cho mọi người thú vị.

Được thành lập vào năm 1994, YOQ ----tốt nhất làm sôcôla máy móc Trung Quốc có được chuyên làm máy sô cô la trong hơn 20 năm. Chúng tôi là sô cô la đáng tin cậy cung cấp máy china và có thể sản xuất một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sô cô la , bao gồm máy sô cô la conche, nhiệt độ điều chỉnh sô cô la, máy ép chocolate, đường enrobing chocolate, máy bơm cung cấp sô cô la, máy đánh bóng chocolate, máy sô cô la trang trí, máy đóng gói sô cô la, nhà máy sô cô la bóng, bể sô cô la đang nắm giữ, -máy nghiền bột đường sô cô la, bể tan chất béo và như vậy vv.

Nhiều người trong số các máy của chúng tôi có rất nói của khách hàng của chúng tôi và có rất ổn định và lớn sản lượng, chẳng hạn như dây chuyền sơn sô cô la, chúng tôi là tốt nhất sôcôla nhà cung cấp máy sơn, Dây chuyền mạ của loại thông thường là từ 250mm đến 1250mm chúng tôi cũng chấp nhận nhu cầu máy hoá.

Nhà máy chúng tôi cũng làm một công việc tốt trong việc tạo và đổi mới, chúng tôi là tốt nhất làm sô cô la máy china và rất nghệ hàng đầu china máy nhà máy sô cô la, Chúng tôi có dây chuyền đúc lớn như ba đầu, để làm cho một-shot sôcôla phức tạp và cũng tìm kiếm thành 3D công nghệ máy in chocolate.


Như một trách nhiệm
sô cô la sản xuất máy china, Chúng tôi có kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi mỗi máy tính của chúng để lại cho các khách hàng đến đích. Nếu bạn đang tìm kiếm đáng tin cậy sô cô la nhà cung cấp máy china, YOQ là chioce hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là tốt nhất nhà cung cấp máy sô cô la không chỉ đến với sự thật và đáng tin cậy về chất lượng của tất cả các sô cô la nhà sản xuất máy tính Trung Quốc, Mà còn đến từ các khách hàng nhận xét của nhiều năm mối quan hệ hợp tác lâu dài. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giỏi nhà cung cấp máy sô cô la tùy chỉnh và và cung cấp một bộ ầy ủy ủyvà gỡ lỗi của thiết b ị चॉकलेट।

चुंग टोई ले máy sोहोला nhà cung cấp toàn cầu