घर > समाचार > कंपनी समाचार > Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh chocolate, suy nghĩ của những bước
समाचार
कंपनी समाचार
अन्य समाचार
प्रमाणपत्र

दुनिया दक्षिण अफ्रीका में खोजे गए काले शिशुओं

हाल ही में, नीचे यह तस्वीर कुछ विदेशी मीडिया द्वारा आश्चर्यचकित थी।सभी मीडिया कहते...

आगंतुकों से जीवन और मृत्यु विश्व युद्ध की सड़क पर शेर एंटेलोप मंच

10 जुलाई, 2015 को, दक्षिण अफ्रीका क्रूगर नेशनल पार्क, यूनाइटेड किंगडम एमेच्योर फोटोग्...

YOQ 1500L चॉकलेट कोंच

तकनीकी पैमाने आदर्श 1500 एल चॉकलेट शंख मशीन अधिकतम क्षमता (एल) ...

QYJ श्रृंखला चॉकलेट कोंच मशीन

चॉकलेट कोंच का उपयोग चॉकलेट मास के ठीक पीस में किया जाता है, यह चॉकलेट उत्पादन लाइन ...

पियरे मार्कोलिनी - चॉकलेट में lv

यदि आपने 100% ब्लैक चॉकलेट के मजबूत स्वाद की कोशिश नहीं की है, तो आप एक पेशेवर चॉकलेट ...
संपर्क करें
दूरभाष:+ 86-512-68327477   
फैक्स:+ 86-512-66517477   
ईमेल: server01@aemost.com
दूरभाष: +86 18260139499
कार्यालय का पता: No.317 मुदोंग रोड, मुदू टाउन, वुज़ोंग जिला, सूज़ौ, चीन अभी संपर्क करें

समाचार

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh chocolate, suy nghĩ của những bước

Tony 2015-07-22 10:22:51

Làm thế nào để bắt đầu kinh doanh chocolate, suy nghĩ của những bước

 

Bao nhiêu bạn biết về các nhân vật sô cô la? Khi bạn muốn mua máy sô cô la mà bước bạn sẽ phải làm theo? Khi bạn tìm kiếm đáng tin cậy cung cấp máy sô cô la các loại câu hỏi bạn sẽ phải yêu cầu họ? Bao nhiêu bạn có biết về máy sô cô la? Công nghệ? Công thức nấu ăn? Những người bạn nên chuyển đến khi bạn gặp một số vấn đề của máy sô cô la của bạn hoặc câu hỏi về công nghệ sô cô la?

Bây giờ, ở đây bạn sẽ có một đầu mối rất rõ ràng.

Để bắt đầu sản xuất sô cô la, trước tiên bạn nên xác nhận 3 câu hỏi:

1. Khi nào bắt đầu sản xuất. Chúng ta nên sau những ngày giao hàng bao nhiêu thời gian chúng ta cần trước khi sản xuất, thông thường, 1 tháng để lắp đặt và hoa hồng và tiền sản xuất, và dành thời gian giải phóng mặt bằng tùy chỉnh vào xem xét và thời gian giao hàng trên biển, chúng ta có thể tham khảo ý kiến ​​forwarder hoặc yêu cầu của chúng tôi doanh số bán hàng.

2. Những loại sô cô la, chúng tôi muốn thực hiện, và chuẩn bị một số hình ảnh, doanh số bán hàng máy móc sô cô la có kinh nghiệm sẽ biết những loại máy bạn cần theo các bức ảnh sô cô la, chúng tôi đưa ra.

3. Những gì mỗi ngày công suất chúng ta muốn? Thông thường khi xem những bức ảnh bán sẽ cho chúng tôi biết những gì chúng ta sẽ sử dụng máy, bằng cách nói với họ mỗi suất ngày họ sẽ lựa chọn mô hình phù hợp với chúng tôi.

Được thành lập vào năm 1994, YOQ ----tốt nhất làm sôcôla máy móc Trung Quốc có được chuyên làm máy sô cô la trong hơn 20 năm. Chúng tôi là sô cô la đáng tin cậy cung cấp máy china và có thể sản xuất một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sô cô la , bao gồm máy sô cô la conche, nhiệt độ điều chỉnh sô cô la, máy ép chocolate, đường enrobing chocolate, máy bơm cung cấp sô cô la, máy đánh bóng chocolate, máy sô cô la trang trí, máy đóng gói sô cô la, nhà máy sô cô la bóng, bể sô cô la đang nắm giữ, -máy nghiền bột đường sô cô la, bể tan chất béo và như vậy vv. 

Nhiều người trong số các máy của chúng tôi có rất nói của khách hàng của chúng tôi và có rất ổn định và lớn sản lượng, chẳng hạn như dây chuyền sơn sô cô la, chúng tôi là tốt nhất sôcôla nhà cung cấp máy sơn, Dây chuyền mạ của loại thông thường là từ 250mm đến 1250mm chúng tôi cũng chấp nhận nhu cầu máy hoá.

Nhà máy chúng tôi cũng làm một công việc tốt trong việc tạo và đổi mới, chúng tôi là tốt nhất làm sô cô la máy china và rất nghệ hàng đầu china máy nhà máy sô cô la, Chúng tôi có dây chuyền đúc lớn như ba đầu, để làm cho một-shot sôcôla phức tạp và cũng tìm kiếm thành 3D công nghệ máy in chocolate.


Như một trách nhiệm 
sô cô la sản xuất máy china, Chúng tôi có kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi mỗi máy tính của chúng để lại cho các khách hàng đến đích. Nếu bạn đang tìm kiếm đáng tin cậy sô cô la nhà cung cấp máy china, YOQ là chioce hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là tốt nhất nhà cung cấp máy sô cô la không chỉ đến với sự thật và đáng tin cậy về chất lượng của tất cả các sô cô la nhà sản xuất máy tính Trung Quốc, Mà còn đến từ các khách hàng nhận xét của nhiều năm mối quan hệ hợp tác lâu dài. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giỏi nhà cung cấp máy sô cô la và có thể tùy chỉnh và cung cấp một bộ đầy đủ các giải pháp mà  liên quan đến việc thiết kế và bố trí dây chuyền sản xuất sô cô la, nghiên cứu và phát triển của công thức sô cô la, sản xuất, lắp đặt và gỡ lỗi của thiết bị chocolate. 

chúng tôi là  máy sôcôla nhà cung cấp toàn cầu, Máy của chúng tôi hiện đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm Nga, Nam Phi, Úc, Canada, Đức, Hy Lạp, Hàn Quốc, Algeria, Thái Lan, Brazil, vv.

 

 

 

पहले का :
अगला :