Huis > Nieuws > Bedrijf Nieuws > Bạn Có Thích Ăn Sô cô la?
Nieuws
Bedrijf Nieuws
Andere Nieuws
Certificeringen

De zwarte baby's ontdekt in de wereld Zuid -Afrika

Onlangs was deze foto hieronder verrast door sommige buitenlandse media.Alle media zeggen dat we niet racistisch zijn, maar de baby is te donker!Het i...

Lion Antelope Stage op de weg van het leven en de dood van de Eerste Wereldoorlog van de bezoekers

Op 10 juli 2015 legt Zuid -Afrika Kruger National Park, Amateur -fotograaf Carolyn Dunford een adembenemend zicht, leeuwen en antilopen tegen de bezoe...

Yoq 1500l chocoladeconche

Technische parameters Model 1500 l chocoladekconch machine Maximale capaciteit (L) 1500 ...

QYJ -serie chocoladeconche machine

Chocoladeconche wordt gebruikt bij het fijne slijpen van chocolademassa, het is de belangrijkste apparatuur in de productielijn van de chocolade. Het ...

Pierre Marcolini - LV in chocolade

Als je de sterke smaak van de 100% zwarte chocolade niet hebt geprobeerd, beweer je niet een professionele chocoladeliefhebber te zijn. Omdat we allee...
Neem contact op
Tel:+ 86-512-68327477   
Fax:+ 86-512-66517477   
E -mail: server01@aemost.com
Tel: +86 18260139499
Kantooradres: No.317 Mudong Road, Mudu Town, Wuzhong District, Suzhou, China Contact nu

Nieuws

Bạn Có Thích Ăn Sô cô la?

Tony 2015-07-22 10:26:32

Bạn Có Thích Ăn Sô cô la?

Tôi thích Ăn sô cô la rất nhiều. Sôcôla có sở thích khác nhau, một số ngọt, hương vị vào hart.some bạn cay ắng, khó nuốt. NHưng cá nhân, tôi thích sau này. Mặc dù hương vị đầu tiên không phải là tốt như vậy, khi bạn hương vị một cách cẩn thận và nhai chậm rãi, bạn sẽ cảm nhận được hương vị thật sự của mình, sau đó là cay đắng ngọt ngào. Sô cô la tinh khiết ặc biệt cao, che khuất, ánh sáng thời gian lưu trú ngọt và thơm mạnh mẽ trên môi trong một thời gian dài mà không mất hương vị. Dus với những sô cô la ngọt ngào, nó là đáng nhớ hơn, hấp dẫn. Một trường hợp khác nhau, biết China Máy NHà Máy Sô cô la, Nó là một nơi ầy Miracle.during sự tiến bộ của máy sản xuất sô cô la, khuấy sôcôla chinh phục khẩu vị của bạn, làM cho tất cá các loại âm nhạc. Hãy ể vị giác của bạn và chinh phục một lần và một lần nữa, phối hợp với tâm trạng của bạn ến một cảm giác khác nhau.

Bất Cứ Khi nào tôi buồn, tôi luôn luôn mua một số sô cô la. Vị ngọt, tiếp theo là cay ắng. Sau đó, tôi sẽ vui lên. Mặc dù cuộc sống luôn đầy những điều khó chịu, miễn là bạn nhìn về phía trước với hy vọng, bạn sẽ tìm thấy con đường như vậy là đẹp làm cho mọi người thú vị.

Ược thành lập vào năm 1994, yoq ----tốt nhất làm sôcôla máy móc trung quốc Có ược Chuyên Làm Máy Sô cô la Trong Hơn 20 nĂm. Chúng tôi là sô cô la đáng tin cậy cung cấp máy china và có thể sản xuất một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sô cô la , bao gồm máy sô cô la conche, nhiệt độ điều chỉnh sô cô la, máy ép chocolate, đường enrobing chocolate, máy bơm cung cấp sô cô la, máy đánh Bóng Chocolate, Máy Sô Cô la Trang Trí, Máy đóng Gói Sô cô la, NHà ​​Máy Sô cô la Bóng, bể sô cô la đang nắm giữ, -máy nghiền bột ường sô cô la, bể tan chất béo vày vv.

Nhiều người trong số các máy của chúng tôi có rất nói của khách hàng của chúng tôi và có rất ổn định và lớn sản lượng, chẳng hạn như dây chuyền sơn sô cô la, chúng tôi là tốt nhất sôcôla nhà cung cấp máy sơn, Dây chuyền mạ của loại thông thường là từ 250 mm ến 1250 mm chúng tôi cũng chấp nhận nhu cầu máy hoá.

Nhà máy chúng tôi cũng làm một công việc tốt trong việc tạo và ổi mới, chúng tôi là tốt nhất nhất nhất nhất Làm Sô cô la Máy China và rất nghệ hàng ầu China Máy NHà Máy Sô cô la, Chúng tôi có dây chuyền đúc lớn như ba ầu, ể làm cho một-shot sôcôla phức tạp và cũng tìm kiếm thành 3d công nghệ máy in chocolade.


NHư một trách nhiệm
sô cô la sản xuất máy china, Chúng tôi có kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi mỗi máy tính của chúng để lại cho các khách hàng đến đích. Nếu bạn đang tìm kiếm đáng tin cậy sô cô la nhà cung cấp máy china, YOQ là chioce hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là tốt nhất nhà cung cấp máy sô cô la không chỉ đến với sự thật và đáng tin cậy về chất lượng của tất cả các sô cô la nhà sản xuất máy tính Trung Quốc, Mà còn đến từ các khách hàng nhận xét của nhiều năm mối quan hệ hợp tác lâu dài. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giỏi nhà cung cấp máy sô cô la và gỡ lỗi của thiết bị chocolade.

chúng tôi là Máy sôcôla nhà cung cấp toàn cầu, Máy của chúng tôi hiện đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm nga, Nam phi, úc, Canada, ức, hy lạp, hàn quốc, algeria, thái lan, brazil, vv.