Maison > Nouvelles > Société Nouvelles > lọc dầu và kẹo socola
Certifications
Contactez-nous
Tél: + 86-512-68327477   
Fax: + 86-512-66517477   
Courriel: server01@aemost.com
Tél: +86 18260139499
Adresse du bureau: No.317 Mudong Road, Mudu Town, District de Wuzhong, Suzhou, ChineContactez maintenant

Nouvelles

lọc dầu và kẹo socola

  • Auteur:Tony
  • Relâchez le:2015-07-22

lọc dầu và kẹo socola

Có rất nhiều cuộc đàm phán về lọc dầu và kẹo socola. Họ là hai phương pháp khác nhau, nhưng có thể họ không ược thống nhất? Như chúng ta đã biết sôcôla conche có thể ược sử dụng trong nghiền mịn của khối socola. Máy này là một điều cần thiết cho sản xuất sô cô la chất lượng cao với chi phí vận hành thấp.
Nhưng làm thế nào về cách sử dụng nó cùng với một sôcôla ball mell? Sau nhiều thử nghiệm và cố gắng để có được đến điểm mà sản xuất sô cô la có thể không tốn kém và vẫn là chất lượng tốt công ty của chúng tôi đã cho ra một quyết định mà một sô cô la Conche là rất khuyến khích ể Sử Dụng Với Một Sôcôla Ball Mill. Các kết quả rất thú vị.
Các thiết lập của
Conche máy Virginie Moulin à bóng cùng nhau ảm bảo cho bạn một trong các ộ mịn tốt nhất của khối socola và hương vị mịn của sản phẩm.
Bạn có thể xem trên trang web của chúng tôi
Yoq Group Ltd. các máy khác và phương pháp mà chúng ta sử dụng. Chúng tôi chạy của chúng tôi r & D Center, nơi chúng tôi có nhiều thử nghiệm và thí nghiệm. Chúng tôi tin tưởng vào sự ổi mới. Chất lượng là nền văn hóa của chúng tôi. Công ty chúng tôi luôn luôn mở ch những ai quan tâm ến việc đi Vào các ngành công nghiệp cũng như các nhà sản xuất sô cô la cao cấp. Chúng tôi muốn tất cả các doanh nghiệp ngọt ngào!

Ược thành lập Vào năm 1994, yoq ----tốt nhất làm sôcôla máy móc trung quốc Có ược chuyên làm máy sô cô la trong hơn 20 năm. Chúng tôi là Sô Cô la đáng Tin Cậy Cung Cấp Máy China Và có thể sản xuất một bộ hoàn chỉnh các thiết bị sô cô la, bao gồm máy sô cô la conche, nhiệt ộộ điều chỉnh sô cô la, máy ep chocolaterie, ường enrobing chocolate Bóng Chocolate, Máy Sô Cô la Trang Trí, Máy đóng Gói Sô Cô la, Nhà Máy Sô Cô la Bóng, Bể Sô Cô la đang Nắm Giữ, -Máy Nghiền Bột ường Sô Cô, Bể Tan Chất Béo Và như vv.

Nhiều người trong số các máy của chúng tôi có rất nói của khách hàng của chúng tôi và có rất ổn ịnh và lớn sản lượng, chẳng hạn như dây chyyền sơn sôn l, chút tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôt tôT sôcôla nhà cung cấp máy sơn, Dây chuyền mạ của loại thông thường là từ 250mm ến 1250mm chúng tôi cũng chấp nhận nhu cầu máy hoá.

Nhà máy chúng tôi cũng làm một công việc tốt trong việc tạo và ổi mới, chúng tôi là tốt nhất Làm Sô Cô la Máy Chine Và rất nghệ hàng ầu Chine máy nhà máy sô cô la, Chúng tôi có dây chuyền đúc lớn như ba ầu, ể làm cho một-shot sôcôla phức tạp và cũng tìm kiếm thành 3d Công nghệ máy dans le chocolat.


Như một trách nhiệm
Sô Cô la Sản Xuất Máy Chine, Chúng tôi có kiểm tra rất nghiêm ngặt trước khi mỗi máy tính của chúng ể ại cho các khách hàng ến đích. Nếu bạn đang tìm kiếm đáng tin cậy Sô Cô la Nhà Cung Cấp Máy China, Yoq là chioce hoàn hảo của bạn.

Chúng tôi là tốt nhất nhà cung cấp máy sô cô la không chỉ ến với sự thật và đáng tin cậy về chất lượng của tất cả các sô cô la nhà sản xuất máy tính trung quốc. Theo yêu cầu của khách hàng, chúng tôi giỏi nhà cung cấp máy sô cô la Và có thể tùy chỉnh Và cung cấp một bộ ầy ủ Các giải pháp mà liên quan ến việc thiết kế và bố trí dây chuyền sản xuất sô cô la, ngiên cứu VéVà gỡ lỗi của thiết bị chocolat.

chúng tôi là máy sôcôla nhà cung cấp toàn cầu, Máy của chúng tôi hiện đang làm việc ở nhiều nơi trên thế giới bao gồm nga, nam phi, úc, canada, ức, hy Lạp, hàn quốc, Algeria, Thái lan, Brazil, vv.官网:苏ICP备 16006793 www.miitbeian.gov.cn